Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam

Tấm nhựa PVC Foam ANH KIỀU, bảng báo giá tấm nhựa PVC chất lượng sử dụng làm nội thất tủ bếp, vách ngăn, biển quảng cáo công nghiệp.

Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời, tấm nhựa PVC Foam ngày càng được nhiều sự lựa chọn hơn vì vậy bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm trước khi ra quyết định mua sản phẩm này.

Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam

Tấm nhựa PVC Foam tại ANH KIỀU

Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam

Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam

Tại ANH KIỀU, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như mẫu mã của các tấm nhựa PVC bao gồm : tấm nhựa PVC 5mm, tấm nhựa PVC 8mm, tấm nhựa PVC 10mm, tấm nhựa PVC 12mm, tấm nhựa PVC 15mm, tấm nhựa PVC 18mm có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Với những ứng dụng nổi bật trong sản xuất nội thất, ứng dụng quảng cáo như làm biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong nhà hay ứng dụng trong công nghiệp, dân dụng, tấm nhựa PVC không còn quá xa lạ với nhiều người.

Tấm nhựa PVC trắng trong suốt ở ANH KIỀU có giá thị trường rất tốt, chất lượng uy tín trong từng sản phẩm.

Bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam ANH KIỀU

Tùy vào từng kích thước và mẫu mã khác nhau mà giá bán tấm nhựa PVC khác nhau, với những tấm nhựa PVC Foam từ 5mm đến 18mm tại ANH KIỀU có giá từ 300.000đ đến 1.200.000đ.

Ngoài ra, giá bán tấm nhựa PVC còn phụ thuộc vào đơn vị tấm hay thanh cùng với số mm.

Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam giá rẻ

Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam giá rẻ

Số mm ở đây bao gồm các thông số như chiều dài tấm, chiều rộng, độ dày.

Với tính chất độ bền vượt trội, tấm nhựa PVC ANH KIỀU thường được sử dụng để phủ Laminate, Acrylic hay còn có tên gọi khác đó là tấm Laminate và tấm Acrylic.

Đây là loại tấm được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất rất phổ biến hiện nay như sản xuất tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic cao cấp.

Ngoài ra sử dụng tấm ván nhựa PVC ANH KIỀU làm vách ngăn cũng là một trong những công dụng tuyệt vời của loại vật liệu này, sản xuất vách ngăn trang trí, vách ngăn di động, vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn nội thất gia đình.

Trên là các thông số về bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam tại ANH KIỀU, nếu có thắc mắc hay cần thông tin chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi, ANH KIỀU sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất và cụ thể nhất.

Bảng báo giá tấm nhựa pvc foam