Tấm nhựa dẻo pvc giá rẻ

Tấm nhựa dẻo pvc giá rẻ. Ngày nay khi các xưởng sản xuất ngày một gia tăng, hay các nơi làm việc khác có nhiều phòng ban thì việc ngăn chia các khu ra là một điều rất quan trọng. Do đó sử dụng màng nhựa pvc làm các vach ngăn là rất hợp lý.

Tấm nhựa dẻo pvc giá rẻ

Màng nhựa pvc trong dẻo là dòng sản phẩm màng nhựa cao cấp trong việc ngăn chia các khu vực với nhau, chúng được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất như sử dụng làm bao bì đóng gói hoặc trong dân dụng như làm các vách ngăn trong cửa hàng chia ra thành các khu vực khác nhau, hay dùng ngăn bụi từ bên ngoài vào không gian của mình, hay đơn giản là ngăn sự xâm nhập của côn trùng từ bên ngoài vào căn nhà mình.

Màng nhựa pvc cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp đông lạnh với ứng dụng làm màn cửa pvc ngăn lanh cực kỳ hiệu quả, đã giúp cho ngành thực phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn có thể giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn trong ngành đông lạnh về bảo quản thực phẩm.

Đặc biệt màng pvc của ANH KIỀU được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn có thể đáp ứng được tiêu chuẩn EN-71, không độc hại với môi trường.

Chính vì vậy dòng sản phẩm màng nhựa pvc trong suốt ngày nay đang được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau trong đời sống chúng ta.

MÀU SẮC MÀNG NHỰA PVC

Màu sắc của cá tấm màng nhựa cũng rất đa dạng và phong phú, với 4 màu khác nhau gồm: trắng, xanh, vàng, đỏ. Màu sắc cũng rất quan trọng đối với những nơi làm việc, ví dụ như các bạn sử dụng tấm màng pvc trong dẻo này làm vách ngăn cho các khu làm việc thì nên chọn màu trắng trong suốt hoặc màu xanh dương vì gam màu này rất nhẹ nên tạo một cảm giác thoải mái khi làm việc. Còn nếu các bạn sử dụng cho việc cá nhân thì có thể chọn các màu phù hợp ưng ý nhất. Tuy là có màu sắc khác nhau nhưng chúng đêò có tính chất trong, có thể nhìn xuyên qua, và rất dẻo nên có thể làm các cửa ra vào để tránh bụi và côn trùng.

Màu sắc của màng nhựa pvc trong suốt

ĐẶC TÍNH MÀNG NHỰA PVC

– Kết cấu: tấm màng nhựa có chất liệu dẻo dễ dàng cắt hay tạo hình với những kiểu công trình khác nhau, và có kiểu cách theo dạng cuộn dễ dàng vận chuyển.

– Đặc điểm: với tính năng trơn và mịn nên dòng sản phẩm rất phù hợp làm tường, vách ngăn hay các cửa ra vào của các cửa hàng.

– Nhiêt độ sử dụng: tấm màng nhựa cũng có thể chịu nhiệt với một mức nhiệt rất cao, khoảng 150 độ C đến 500 độ C, do vậy khi sử dụng ở các công trình ngoài trời sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.

– Kích thước: sản phẩm màng nhựa pvc có độ dày tương đối mòng so với các vách ngăn tường khác, chúng có độ dày từ 0.05mm đến 3mm và khổ rộng 200mm đến 1600mm do đó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng làm vách ngăn của các ngành công nghiệp khác nhau như bao bì đóng gói, vách ngăn, ngăn bụi, ngăn lạnh… ngoài ra cũng rất nhiều người dùng làm các tấm che hoặc mái hiên.

– Chi phí bảo dưỡng cực kỳ thấp do giá thành rẻ cũng như dễ dàng khắc phục hư hãi, bảo trì cũng dễ dàng vì tính trơn mịn nên chỉ cần lau qua khi bụi bẩn là lại như mới và nó cũng là dạng sản phẩm khó hư hỏng nên mức độ thay thế thấp.

– Do trọng lượng của tấm màng nhựa PVC rất nhẹ và dễ cắt hay tạo hình nên sản phẩm rất dễ lắp đặt hay thi công trong các công trình khác nhau, ngoài ra sản phẩm cũng rất dễ sử dụng không đòi hỏi người làm cần có kỹ thuật cao mà chúng ta cũng có thể tự thi công lấy.

– Đối với những nhà xưởng sản xuất nếu chọn các tấm vách ngăn hay xây mới các vách ngăn trong nhà xưởng thì sẽ rất tốn chi phí và thi công khó khăn. Do đó khi sử dụng tấm màng nhựa để làm tưởng ngăn thì chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu rất thấp, nên có thể để một số tienf đó để quay vòng vốn cho công ty sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các sản phẩm vách ngăn khác.

Tấm nhựa dẻo pvc giá rẻ