Tấm nhựa gỗ pvc

Tấm nhựa gỗ pvc, Gỗ nhựa vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc không bằng gỗ thường, và có thể hơi biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng.

Tấm nhựa gỗ pvc

Gỗ nhựa – ANH KIỀU PVC

1.Gỗ nhựa là gì? Gỗ nhựa ANH KIỀU PVC là gì?

Gỗ nhựa là gì? ANH KIỀU PVC là gì? Đây là một mẫu nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa (có thể tiêu dùng nhựa HDPE, PVC , PP, ABS, PS,…). Ngoài nhựa và bột gỗ, còn có thể có một số chất phụ gia làm đầy sở hữu gốc cellulose hoặc vô cơ. thành ra, nó còn với thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi trùng hợp hay sợi đột nhiên được gia cường bằng nhựa. Tấm nhựa PVC Foam cũng là tấm gỗ nhựa nhưng cốt yếu sử dụng nhựa PVC , mang cùng tính, bọt và được nén thành dạng hình qua kỹ thuật tinh xảo.

Sản phẩm ANH KIỀU PVC được sản xuất bởi công nghệ tạo bọt Celuca nổi tiếng. Cấu trúc của nó bao gồm một lớp lõi cứng và bề mặt chắc chắn tạo nên một cấu trúc vô cùng cứng nhưng trọng lượng rất nhẹ. Vimat ANH KIỀU PVC đã trở thành một vật liệu linh hoạt và phổ biết, phù hợp với nhiều sản phẩm nội trí,… Nó là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của gỗ và của nhựa.

Lợi thế so sánh của Gỗ nhựa PVC và gỗ công nghiệp?

Một lợi thế lớn của Gỗ nhựa PVC so với gỗ công nghiệp là nó tiện dụng. Gỗ nhựa vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng những công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, Gỗ nhựa vừa có thuộc tính như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc ko bằng gỗ thường, và ít biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng.

2.Thông số kỹ thuật của tấm ANH KIỀU PVC:

+ Tính chất: Chịu ẩm tốt, nhẹ, dễ gia công

+ kích thước tiêu chuẩn : 1220mm Rộng x 2440mm Dài

+ Độ dày thông dụng: 3mm, 5mm, 9mm, 12mm, 18mm

+ Ứng dụng: Gia công đồ nội thất gia đình, văn phòng, quảng cáo, làm cốt phủ các loại Acrylic

Tấm nhựa gỗ pvc