Tấm nhựa pvc 15mm

ANH KIỀU chuyên phân phối sỉ và lẻ tấm nhựa PVC 15mm, 12mm, 10mm, 8mm và 5mm. Đại lý độc quyền tại Việt Nam.

ANH KIỀU là đại lý độc quyền về TẤM NHỰA PVC tại Việt Nam, ngoài các mẫu PVC có kích thước nhỏ như 5mm, 8mm, 10mm thì TẤM NHỰA PVC 15MM là mẫu được bán rất chạy tại ANH KIỀU.

Tấm nhựa pvc 15mm

TẤM NHỰA PVC 15MM TẠI ANH KIỀU

Tấm nhựa pvc 15mm

Tấm nhựa pvc 15mm

Tại sao đây là mẫu bán chạy và được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy, bởi đơn giản so với những mẫu TẤM NHỰA PVC 5MM, mẫu 15mm được sử dụng trong sản xuất nội thất cực phổ biến vì độ dày và tính bền của chúng, với kích thước 1220×2440 cùng với độ dày 15mm, rất thích hợp cho sản xuất tủ bếp hay bàn ăn cho gia đình.

Ngoài ra, việc sử dụng độ dày cùng với tính năng chống tác động thời tiết rất tốt, TẤM NHỰA PVC 15MM còn được ứng dụng rộng rãi trong các biển quảng cáo khổ lớn ngoài trời, chịu được nước vì không bị thấm và đặc biệt không lo mối mọt làm hư hỏng.

MUA TẤM NHỰA PVC 15MM Ở ĐÂU TẠI TPHCM VÀ HÀ NỘI

Tấm nhựa pvc 15mm giá rẻ

Tấm nhựa pvc 15mm giá rẻ

Để mua tấm nhựa PVC 15mm quý khách hàng có thể lựa chọn ANH KIỀU, tại đây ngoài những mẫu có kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau thì màu sắc các loại TẤM NHỰA PVC cũng rất đa dạng, khách hàng có thể xem mẫu và được báo giá cụ thể, chi tiết hơn.

Với hệ thống mua hàng và vận chuyển của ANH KIỀU chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu mẫu PVC 15mm này.

Tấm nhựa pvc 15mm