Tấm nhựa pvc 18mm

ANH KIỀU phân phối tấm nhựa PVC 18mm, các mẫu PVC từ 5mm, 8mm, 10mm đến 18mm kích thước 1220×2440.

TẤM NHỰA PVC 18MM là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và độ bền sử dụng làm nguyên việt liệu những công trình thi công. Để hiểu rõ được những ưu điểm của tấm nhựa PVC 18mm mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tấm nhựa pvc 18mm

TẤM NHỰA PVC 18MM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến TẤM NHỰA PVC có trọng lượng khá nhẹ, không ngấm nước và không bắt lửa. Khi thiết kế bằng vật liệu này mọi người có thể thực hiện các thao tác như khoan cắt hay đóng đinh.

Bên cạnh đó, TẤM NHỰA PVC 18MM còn chống lại được các yếu tố ngoại lực, thời tiết hay sự ăn mòn hóa học.

Tấm nhựa pvc 18mm

Tấm nhựa pvc 18mm

TẤM NHỰA PVC 18MM với những tính năng đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta, một số ứng dụng nổi bật nhất của sản phẩm này như :

Ứng dụng sản xuất, trang trí nội thất: là loại vật liệu cứng, bền. Các nhà sản xuất nội thất có nhiều lựa chọn cho dự án của mình trong nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng làm việc, tủ bếp.

ỨNG DỤNG TRONG QUẢNG CÁO : Với độ bền và tính năng chống các tác động của thiên nhiên và hóa học, tấm nhựa PVC 18mm được sử dụng phổ biến trong các biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo triển lãm, công ty, biển số nhà, thậm chí có thể sử dụng được cả trong in ấn, thiết bị y tế, thể thao.

Ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp: Được sử dụng trong các thiết bị máy móc trong nhà máy hay thiết bị trên tàu thủy, ô tô là rất quen thuộc.

Qua những ưu điểm kể trên, TẤM NHỰA PVC 18MM mà nhiều người đang tìm hiểu được ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp, xây dựng như dùng làm trần nhựa, ngăn phòng, vách ngăn phòng hay ốp tường.

Bên cạnh đó sản phẩm được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp hóa chất, phòng thí nghiệm.

Tấm nhựa pvc 18mm giá rẻ

Tấm nhựa pvc 18mm giá rẻ

TẤM NHỰA PVC 18MM TẠI ANH KIỀU

TẤM NHỰA PVC 18MM có thể dùng để thay thế gỗ dán mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình nhà bạn.

Trong quá trình sản xuất, thợ thi công sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi không cần xử lý về mặt tấm nhựa như những loại vật liệu khác mà chỉ cần dùng sơn phun tạo màu sắc. Hơn nữa các khâu khoan cắt, đóng định cũng sẽ được tiến hành nhanh chóng hơn.

Những điểm nổi bật của TẤM NHỰA PVC 18MM chất lượng cao được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất được coi là dòng sản phẩm thay thế được nhiều loại vật liệu gây hại hay ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Hãy đến với ANH KIỀU của Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát, TẤM NHỰA PVC 18MM luôn được cập nhật theo xu hướng màu sắc, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn các mẫu TẤM NHỰA PVC 5MM, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình.

Tấm nhựa pvc 18mm