Tấm nhựa pvc foam giá

Tấm nhựa pvc foam giá. Tấm nhựa PVC cứng trắng tinh hay còn gọi là tấm nhựa ván nhựa PVC Foam là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. Nó không những có những ưu điểm của gỗ, mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ không có. Nó được dùng để thay thế gỗ, gỗ làm nhà, gỗ dán và MDF.

Tấm nhựa pvc foam giá

Tấm nhựa PVC foam cứng trắng cắt CNC

Tấm nhựa pvc foam giá

Tấm nhựa pvc foam giá

Hình ảnh tấm nhựa PVC foam cứng sau khi được cắt CNC.

Sản phẩm tấm nhựa trắng PVC Foam cứng có màu trắng tinh đơn giá phụ thuộc vào độ dày mỏng của tấm.

Dưới đây là bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam cứng hay còn được gọi là tấm ván nhựa PVC cắt CNC hoa văn độ dày từ 5mm đến 20mm.

Tấm pima gỗ nhựa dạng ván tấm được sử dụng nhiều thay thế cho gỗ tấm nhờ giá thành rẻ và sự tiện dụng của sản phẩm đạt thẩm mỹ cao. Tấm nhựa pvc 8mm hàng Pima sản xuất tại Việt Nam đạt độ cứng sử dụng tốt có trọng lượng nén tấm cứng đạt độ bền cao hơn so với hàng Trung Quốc trước đây.

Tấm nhựa pvc foam giá rẻ

Tấm nhựa pvc foam giá rẻ

KÍCH THƯỚC TẤM PVC FOAM 8MM

Chiều ngang: 1220mm

Chiều dài: 2440mm

Độ dày: 8mm

Cắt lẻ: tấm pvc 8mm không cắt lẻ

MÀU SẮC CỦA TẤM NHỰA PIMA GIẢ GỖ 8MM

Tấm gỗ nhựa pvc 8mm pima foam có màu trắng giống như tấm form nhưng lại có bề mặt cứng và độ nén tấm cực lớn để có thể tạo nên vật liệu nhựa giống với gỗ nhất. Ngoài ra có thể cán phù lớp vân giả gỗ hoặc lớp giả đá cẩm thạch nhưng thông thường thì nhựa pvc nguyên bản có màu trắng.

Tấm nhựa pvc foam giá