Tấm nhựa pvc foam pima

Tấm nhựa pvc foam pima. Tấm nhựa PVC foam 5mm thương hiệu Pima sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt hơn hẳn so với hàng nhập khẩu, cụ thể có thể so sánh là trọng lượng tấm pvc Trung Quốc chỉ bằng hơn nửa của tấm pvc Pima. độ dày 5mm được ứng dụng nhiều làm mặt sản thay thể cho gỗ và cũng từ đó mà tấm pvc còn có thêm tên gọi thân thiện là tấm gỗ nhựa hay tấm nhựa giả gỗ.

Tấm nhựa pvc foam pima

KÍCH THƯỚC TẤM PVC FOAM 5MM

Tấm nhựa pvc foam pima

Tấm nhựa pvc foam pima

Chiều ngang: 1220mm

Chiều dài: 2440mm

Độ dày: 5mm

Danh mục: vật tư quảng cáo

Cắt lẻ: tấm pvc 5mm không cắt lẻ

MÀU SẮC CỦA TẤM NHỰA PIMA GIẢ GỖ

Tấm nhựa pima foam có màu trắng giống như tấm form nhưng lại có bề mặt cứng và độ nén tấm cực lớn để có thể tạo nên vật liệu nhựa giống với gỗ nhất. Ngoài ra có thể cán phù lớp vân giả gỗ hoặc lớp giả đá cẩm thạch nhưng thông thường thì nhựa pvc nguyên bản có màu trắng.

TẤM NHỰA PVC FOAM LÀ GÌ?

PVC có dạng bột màu trắng hoặc màu vàng nhạt. PVC tồn tại ở hai dạng là huyền phù (PVC.S – PVC Suspension) và nhũ tương (PVC.E – PVC Emulsion). PVC.S có kích thước hạt lớn từ 20 – 150 micron. PVC.E nhũ tương có độ mịn cao. PVC cứng là PVC có thành phần chủ yếu là bột PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất phụ gia…(không có chất hóa dẻo). Hỗn hợp của chúng được trộn trong máy trộn, sau đó được làm nhuyễn trong máy đùn, máy cán, ở nhiệt độ 160 – 180oC.

Tấm nhựa pvc foam pima giá rẻ

Tấm nhựa pvc foam pima giá rẻ

Tấm nhựa pvc foam là một dạng tấm nén từ nhựa pvc với độ nén cao tạo nên tấm cứng thường dụng trong công nghiệp thay gỗ như đóng be lết. vật liệu pvc tấm còn được cắt hoa văn làm vách ngăn nội thất và được ứng dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Với những ưu điểm tuy không sang trọng hay cao cấp như gỗ nhưng với sự tiện dụng và đặc biệt là già thành cực rẻ, rẻ hơn so với gỗ rất nhiều thì tấm nhựa pvc foam 5mm là một lựa chọn khá thích hợp cho những nhu cầu sử dụng đơn giản nhẹ nhàng, ngoài ra các mẫu tấm pvc cắt hoa văn tạo vẻ đẹp đặc biệt khi làm vách ngăn.

Tấm nhựa pvc foam pima