Tấm nhựa pvc foam TPHCM

Tấm nhựa pvc foam TPHCM. Ngày nay khi mà những tấm gỗ công nghiệp đang dần bị mất đi vị thế của mình khi mà sau một thời gian sử dụng thì những tấm gỗ công nghiệp này sẽ bị môi trường làm ảnh hưởng, xuống cấp và hư hỏng.

Tấm nhựa pvc foam TPHCM

Nếu như sống ở môi trường thường xuyên xảy ra nồm ẩm thì các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong một thời gian dài, chính vì thế mà khi xã hội ngày càng phát triển, tri thức ngày càng được nâng cao thì người ta sẽ tìm ra những nguyên liệu để có thể thay thế dòng sản phẩm được làm từ tấm gỗ này. Và một trong những phát minh đột phá của con người đó chính là tấm PVC Foam cao cấp, đây là một loại tấm nhựa có độ cứng rất cao và hơn hết là nó có thể sử dụng rất tốt ở những môi trường thường xuyên nồm ẩm do đó mà sẽ là nguyên liệu tuyệt vời nhất để thay thế cho những tấm gỗ ép hay gỗ công nghiệp hiện nay.

Tấm nhựa pvc foam TPHCM

Tấm nhựa pvc foam TPHCM

CHI TIẾT VỀ TẤM PVC FOAM

Tấm nhựa PVC Foam là dòng sản phẩm khá là mới mẻ trên thị trường nước ta, nhưng nó lại được biết tới là tấm nhựa cao cấp, nó có một trọng lượng rất nhẹ, có khả năng cách nhiệt và không bị ảnh hưởng của nước cho nên nó được sử dụng để làm những loại sản phẩm như tủ quần áo, tủ bếp, bàn… và nó cũng được ứng dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo và trang trí. Tuy không được ứng dụng làm nhiều loại sản phẩm như gỗ tự nhiên và cũng không được nhiều người chú ý tới như gỗ tự nhiên nhưng do tính năng đặc biệt của mình mang lại thì tấm nhựa PVC Foam vẫn được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm này cũng có những tên gọi khác như tấm Formex hay là Form, tấm Fomat tùy vào từng nơi sẽ có những tên gọi khác nhau nhưng chúng đều là một sản phẩm và công dụng của chúng là như nhau, vì thế khi đi mua sản phẩm tấm PVC Foam này mà các cửa hàng có những tên gọi trên thì các bạn cũng nên hỏi lại người cung cấp để có thể mua được cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay thì tấm PVC Foam được xem là dòng sản phẩm mới cho nên nhiều người chỉ biết về công dụng của nó mang lại nhưng lại không hề nắm rõ đây là dòng sản phẩm nào và được sản xuất ra sao, ứng dụng vào công việc gì. Thực chất thì tấm PVC Foam, Form, tấm Formex, tấm ANH KIỀU là một dòng sản phẩm nhựa tổng hợp và nó được sản xuất từ sự kết hợp của nhựa và bột gỗ cùng với một số chất phụ gia để tạo thành dòng sản phẩm chất lượng này. Với những tính chất cấu tạo như vậy cho nên nó có thể sử dụng để thay thế các loại bàn ghế từ gỗ tự nhiên, nhưng do là dòng sản phẩm chế tạo và gia công cho nên nó không phù hợp với việc sử dụng làm bàn ghế phòng khách mà chỉ phù hợp với những loại bàn ghế nhỏ như bàn học hay làm các loại kệ.

MÀU SẮC TẤM PVC FORMEX

Tấm nhựa pvc foam TPHCM giá trẻ

Tấm nhựa pvc foam TPHCM giá trẻ

Do tính chất chủ yếu là dòng sản phẩm trang trí cho nên tấm Fomat cao cấp này có khung màu sắc rất đa dạng, vì thế các bạn sẽ có thể sử dụng chúng được trong rất nhiều khung cảnh khác nhau, không gian khác nhau. Tuy có nhiều màu sắc nhưng màu chủ đạo của nó vẫn là màu trắng, màu trắng cũng là màu có thể dung hòa được với tất cả những màu sắc còn lại trong không gian cần được sử dụng, vì thế mà màu trắng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm các vật dụng sử dụng trong gia đình. Ngoài ra cũng còn một số màu như Xanh nước biển, Xam, Cam… để các bạn có thể lựa chọn làm sao cho phù hợp với sở thích hoặc tâm linh một chút đó là phù hợp với vận mệnh của mình.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM NHỰA PVC ANH KIỀU

Được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại cho nên tấm PVC Foam giá rẻ này mang trong mình rất nhiều các ưu điểm nổi bật như:

– Tấm Pvc Form có trọng lượng nhẹ tương đương với nhựa hoặc mica

– Tấm Pvc Foam là dòng sản phẩm không thấm nước

– Sản phẩm có được tính dẫn nhiệt thấp cũng như là khả năng cách nhiệt tốt

– Có khả năng chống lại những sự ăn mòn hóa học, và có thể chịu đựng thời tiết rất tốt

– Tấm Foam trắng còn có độ bền cao, chống chịu được lực va đập mạnh

– Đây là dòng sản phẩm dễ tạo hình và thi công thành các kiểu hình dáng khác nhau.

Tấm nhựa pvc foam TPHCM