Tấm nhựa pvc foam

Tấm nhựa pvc foam. Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất ANH KIỀU xin gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm Tấm nhựa PVC Foam do công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối tới khách hàng trên toàn quốc. Đây là dạng vật liệu đang được dùng để thay thế các sản phẩm gỗ trong khá nhiều lĩnh vực, có thể kể đến như quảng cáo hoặc trang trí…

Tấm nhựa pvc foam

Sản phẩm này được tạo ra bằng cách tạo ra bọt nhựa PVC và sau đó nén vào khuôn cùng các chất phụ gia khác. Chính vì thế, nó không chỉ có những tính năng của gỗ, mà nó còn khá nhẹ, và có thể chạm khắc hoa văn một cách dễ dàng.

Tấm PVC Foam có rất nhiều ưu điểm nổi bật như nhẹ, khả năng chịu nước tuyệt vời, chịu lửa tốt, chịu nhiệt tốt, dẫn nhiệt thấp, bền, dai, chịu được va đập… và có khả năng làm mộc được y như gỗ, có thể khoan, cưa, cắt, tạo hình , in ấn bề mặt rất tiện lợi.

Tấm nhựa pvc foam

Tấm nhựa pvc foam

Với loại nhựa PVC Foam này, sản phẩm thường sẽ có màu trắng, với kích thước 1220 x 2440mm, đi cùng với độ dày tùy loại 2mm, 3mm, 5mm, 10mnm… tùy khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng và Đặc Điểm của Tấm nhựa PVC Foam

Ứng dụng của Tấm nhựa PVC Foam

Điểm mạnh của tấm nhựa PVC foam này có thể kể đến đó là khả năng trang trí. Với tấm nhựa này, quý khách có thể dùng để trang trí nội ngoại thất của mọi không gian sống, làm việc của quý khách như :

Trang trí nội thất trong nhà, hoặc ngoài trời, hoặc làm vách ngăn, ván che tường, ván che cửa…

Làm biển quảng cáo, bảng hiệu hoặc bảng trưng bày ở triển lãm, bảng dán thông cáo…

Dùng làm đồ đạc trong nhà, văn phòng, cửa sổ, nhà bếp..

Trang trí phía trong các phương tiện giao thông như tàu, thuyền, xe khách, xe buýt…

Tấm nhựa pvc foam giá rẻ

Tấm nhựa pvc foam giá rẻ

Đặc điểm của tấm nhựa PVC Foam

Tấm nhựa PVC foam có những đặc điểm rất nổi bật, và mang tới nhiều hữu ích hơn sản phẩm gỗ công nghiệp khá là nhiều, mời quý khách tham khảo :

Trọng lượng nhẹ, đặc biệt không thấm nước, thậm chí một vài dạng còn chịu được cả lửa, nhiệt

Cách nhiệt tốt, dẫn nhiệt thấp

Có thể in ấn lên bền mặt thoải mái

Có thể cưa, khoan, dán keo, đóng đinh

Có thể đẽo, gọt, cắt, uốn nhiệt

Tấm nhựa pvc foam