Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM. Tấm nhựa giả đá là một dạng tấm ốp giả đá rất đẹp, nó thường được nhiều khách hàng sử dụng để ốp tường phòng bếp, tường phòng ngủ hoặc có thể ốp tường phòng khách tùy vào mỗi nhu cầu khác nhau của các gia chủ.

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM

Ngày nay khi mà dòng sản phẩm này ra đời đã tạo một bước đột phá lớn trong ngành trang trí thẩm mỹ công trình xây dựng, dòng sản phẩm này có một khả năng tạo điểm nhấn rất tốt cho công trình khi mà nó có nhiều màu sắc khác nhau và hoa văn khác nhau.

Đối với dòng sản phẩm tấm pima cẩm thạch này thì chúng ta có thể sử dụng chúng vào các kiểu dạng công trình kiến trúc khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại tất cả đều rất phù hợp. Ưu thế hơn nữa của dòng sản phẩm này đó chính là báo giá tấm nhựa giả đá tphcm có khổ khá lớn do đó mà giúp cho việc gia công ốp tường ít vết nối tạo vẻ đẹp cao hơn cho căn hộ của gia đình chúng ta.

Khi tấm pima cẩm thạch được ốp lên những bức tường thì tấm nhựa pima cẩm thạch này hầu như đều có một độ bền rất cao và bề ngoài của tấm pima cẩm thạch cũng giống hệt với đá cẩm thạch nếu nhìn thoáng qua chúng ta sẽ rất khó phân biệt được đâu là đá cẩm thạch thật đâu là tấm nhựa pima cẩm thạch.

báo giá tấm nhựa giả đá

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM

Đặc biệt, tấm nhựa vân đá có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.

Được sản xuất với công nghệ mới, tấm nhựa vân đá có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa.

Tấm nhựa vân đá dễ dàng lau chùi

Khả năng chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.

Bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H.

tấm nhựa giả đá

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM giá rẻ

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM giá rẻ

Tấm nhựa vân đá được áp dụng thi công : ốp thang máy

Tấm nhựa vân đá còn dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao

Tấm nhựa vân đá ốp trong nhà vệ sinh

Tấm nhựa vân đá ốp tường phòng khách, phòng ngủ …làm điểm nhấn

Tấm nhựa vân đá giá rẻ hơn rất nhiều so với dùng gỗ trong tự nhiên

Không Gian Mới tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn báo giá Tấm nhựa vân đá cạnh tranh – chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tấm nhựa pvc giả đá TPHCM