Tấm nhựa pvc vân đá

Tấm nhựa pvc vân đá. Giá tấm nhựa vân đá PVC bao nhiêu ? Đây là câu hỏi mà PVC ANH KIỀU nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây, hoặc Giá bao nhiêu 1m tấm nhựa vân đá PVC. Cụ thể :Chào chuyên gia tư vấn của PVC ANH KIỀU! Tôi nghe nói sử dụng tấm ốp tấm nhựa vân đá PVC vừa tiết kiệm được chi phí lại còn Chống được thấm, chống nấm mốc, tiện ích hơn rất nhiều so với sử dụng ốp gỗ tự nhiên.

Tấm nhựa pvc vân đá

Vậy, Giá tấm nhựa vân đá PVC bao nhiêu? Chi phí thi công tấm nhựa vân đá PVC trọn gói hết bao nhiêu? Mong chuyên gia trả lời giúp. Tôi xin cảm ơn!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của PVC ANH KIỀU. Về câu hỏi của bác, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tấm nhựa pvc vân đá

Tấm nhựa pvc vân đá

Tấm nhựa vân đá PVC hay còn được gọi là Tấm nhựa giả đá – là một trong những vật liệu ốp lát mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có thể thay thế cho hầu hết các vật liệu ốp lát đang có trên thị trường.

1. Thành phần cấu tạo của tấm nhựa vân đá PVC

Được sản xuất với công nghệ mới, tấm nhựa vân đá PVC có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa.

Đặc biệt, tấm nhựa vân đá PVC có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.

Tấm nhựa vân đá PVC dễ dàng lau chùi

Bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H.

Khả năng chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.

Tấm nhựa pvc vân đá giá rẻ

Tấm nhựa pvc vân đá giá rẻ

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá PVC nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá PVC nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá PVC tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Cho nên khi, tấm nhựa vân đá PVC xuất hiện trên thị trường được rất đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

2. Ứng dựng của Tấm nhựa vân đá PVC

Tấm nhựa vân đá PVC được áp dụng thi công : ốp thang máy

Tấm nhựa vân đá PVC ốp trong nhà vệ sinh

Tấm nhựa vân đá PVC giá rẻ hơn rất nhiều so với dùng gỗ trong tự nhiên

Tấm nhựa vân đá PVC ốp tường phòng khách, phòng ngủ …làm điểm nhấn

Tấm nhựa vân đá PVC còn dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao

Tấm nhựa pvc vân đá