Tấm nhựa pvc vân gỗ

Tấm nhựa pvc vân gỗ. Trong thiết kế nội thất, gỗ luôn là loại vật liệu được ưa chuộng bởi hiệu quả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ và công năng mà loại chất liệu này mang đến cho không gian sống. Nhưng với tình trạng khai thác cạn kiệt như hiện nay, nguồn nguyên liệu này đang trở nên khan hiếm.

Tấm nhựa pvc vân gỗ

Một giải pháp vô cùng tối ưu đó là sử dụng tấm PVC vân gỗ. Tuy đây là một sản phẩm mới tại Việt Nam nhưng hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mẫu mã và màu sắc vân gỗ rất đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, cho không gian sống sang trọng, hiện đại đến không ngờ.

Tấm nhựa pvc vân gỗ

Tấm nhựa pvc vân gỗ

Ván nhựa ANH KIỀU phủ bề mặt vân PVC gồm 2 lớp:

Lớp bên trong: ván nhựa ANH KIỀU tiêu chuẩn (tấm nhựa PVC tiêu chuẩn)

Lớp bên ngoài: được phủ bề mặt vân PVC

Tấm bề mặt PVC cán nóng là một lớp màng PVC có các thông số kỹ thuật tương đồng với tấm nhựa ANH KIỀU tiêu chuẩn như độ giãn nở, độ co ngót… Quá trình phủ bề mặt vân PVC lên tấm tiêu chuẩn được ANH KIỀU thực hiện qua nhiều bước nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm hoàn chỉnh đạt chuẩn.

Đặc tính nổi bật của sự kết hợp giữa tấm bề mặt vân PVC và ván nhựa ANH KIỀU:

Tấm nhựa pvc vân gỗ giá rẻ

Tấm nhựa pvc vân gỗ giá rẻ

– Chịu nước tuyệt đối

– Độ bền cao

– Đa dạng về mẫu mã và màu sắc

– An toàn cho người sử dụng

– Vật liệu xanh

– Sản phẩm đạt độ ổn định cao, chống tách lớp, chống bong tróc, chịu được sự thay đổi môi trường

Chính vì thế, tấm nhựa phủ bề mặt vân PVC đang được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn làm vật liệu tạo nên những đồ nội thất như tấm ốp tường giả gỗ, trần nhựa giả gỗ, tủ bếp nhựa PVC…

Tấm nhựa pvc vân gỗ