Ván nhựa pvc giả gỗ

Ván nhựa pvc giả gỗ. Ván nhựa PVC vân gỗ được cấu tạo từ hỗn hợp Polivinyl Clorua và phụ gia có nguồn gốc Cenlulose. Sản phẩm có màu sắc giống như các vân gỗ thật. Rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ván nhựa pvc giả gỗ

Ván nhựa vân gỗ bao gồm các lớp:

Ván nhựa pvc giả gỗ

Ván nhựa pvc giả gỗ

Lớp màu họa tiết: Lớp này làm tăng tính thẩm mỹ cho tấm ván nhựa vân gỗ. Giúp cho nó thêm sắc nét và tinh tế trông giống như gỗ thật và hợp với không gian sống của bạn.

Lớp UV: Lớp đặc biệt phủ trên mặt rất đặc biệt giúp cho sàn không bị bám các vết bẩn và dễ dàng thực hiện các thao tác vệ sinh.

Lớp áo giữ nhiệt: Nó có nhiệm vụ bảo vệ các lớp màu không bị phai, hạn chế bị bào mòn khi tiếp xúc liên tục với các bề mặt sàn. Lớp này còn phòng chống vi khuẩn xâm nhập. Lớp áo này chống trơn trợt và nâng cao tuổi thọ cho ván nhựa.

Lớp lót PVC: Đây chính là lớp cơ sở có thành phần chính là nhựa PVC. Các đặc tính của ván nhựa vân gỗ chính là ở lớp này. Với lớp lót PVC này tấm ván sẽ không bị cong vênh khi có lực tác động trực tiếp hoặc các ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.

Lớp đế PVC: Đây chính là lớp mặt sàn cuối cùng của tấm ván nhựa. Nó tiếp xúc trực tiếp với các mặt nền. Lớp này hạn chế sự bốc hơi nước khi trời mưa hoặc thời tiết ẩm ướt. Ván nhựa vân gỗ được dính chặt xuống nền bằng loại keo dán chuyên dụng riêng biệt hoặc sử dụng bằng hèm khóa.

Những ưu điểm của ván nhựa vân gỗ

Ván nhựa pvc giả gỗ giá rẻ

Ván nhựa pvc giả gỗ giá rẻ

Đặt điểm nội trội của tấm nhựa PVC vân gỗ

Với tính năng vượt ván gỗ nhựa trội khắc chế mọi nhược điểm của các loại vật liệu cũ:

Ván nhựa vân gỗ có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, cách âm rất tốt, chống thấm nước tuyệt đối, không bị ẩm mốc và mối mọt xâm nhập.

Ván nhựa vân gỗ không chứa các hóa chất độc hại, đặc biệt là loại vật liệu XANH ko mùi , EO , không benezen, không VOC làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Qua quá trình sử dụng thì ván nhựa gỗ không bị cong vênh gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Ván nựa gỗ dễ dàng cắt gọt, uốn cong. Các thao tác thi công đơn giản và rất dễ thực hiện.

Bề mặt ván nhựa gỗ không gây trơn trợt nên rất phù hợp với những ngôi nhà có trẻ em. Bạn có thể thực hiện thao tác đóng đinh, khoan cắt, cưa hay dán keo chắc chắn.

Ván nhựa gỗ rất thích họp cho thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Có nhiều công năng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Giữ ấm cho ngôi nhà bạn vào mua đông và làm mát vào mùa hè.

Ván nhựa vân gỗ thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng sau khi đã qua môt thời gian sử dụng.

Ván nhựa gỗ thuộc vật liệu thi công dễ và nhanh nhất hiện nay tiết kiện tối đa thời gian, ngân sách cho bạn . Lắp ráp bảo dưỡng sữa chữa cực dễ.

Ván nhựa pvc giả gỗ